Tuesday, May 1, 2018

BÁNH MÌ YẾN MẠCH

BÁNH MÌ BẰNG BỘT YẾN MẠCH



Con gái thường ăn sáng với yến mạch (Oatmeal) trộn sữa, món điểm tâm rất Mỹ. Dù không khoái lắm nhưng nghe tốt và có thể giảm cân, nên mình hì hục ôm về 1 hộp.
Dự định dùng để ăn sáng kiểu Mỹ, nhanh gọn cho ông xã đi làm và tiện cho mẹ già không có răng. Nhưng hỡi ôi không có ai ăn quá 3 bữa. Mà thiệt là quá sức ngán. Nghĩ mà thương cho con mình và các bạn Mỹ của mình quá sức.😁😁😁
Để không biết làm chi nên giờ xay thành bột làm bánh thử ra sao. 
Xay yến mạch thành bột mịn. Phần để làm bánh, phần để đắp mặt nạ dưỡng da (vụ này có lý nha)
Lần đầu tiên làm với bôt yến mạch nên không dám làm nhiều.
Ui, thấy khó hơn làm bột mì bình thường nhiều quá.
Ai có kinh nghiệm bày thêm cho với.
Bánh chưa đẹp lắm nhưng thơm quá chừng chừng nên trình lên đây, mọi người cùng hít hà nghe.
Love al
l.






No comments:

Post a Comment