Hoành thánh có thể là món ăn chơi, ăn thiệt và cả ăn tiệc gia đình.
Hoành thánh có thể nấu ăn mặn hoặc nấu ăn chay.
Những lá vỏ hoành thánh mỏng tang, bạn có thể mua người ta làm sẵn hoặc tự mình nhồi bột cán bột làm nên miếng hoành thánh thơm lừng mùi bột mì.
Không khó đâu nghe. Bột mì, bột nghệ, muối nhồi mịn, ủ 30 phút. Cán mỏng thiệt mỏng. Cắt khuôn vuông hoặc tròn.
Nhân hoành thánh có thể mặn (các loại thịt...) hoặc chay (đậu khuôn)
Gói lại kiểu cọ một chút rồi hấp, chiên, nấu canh, xốt cà...Tự do, phá phách.
Mình có cái dễ thương là thích nấu ăn và ăn khi buồn.
Khi nào thấy mình chăm chỉ nấu và ăn, mọi người có thể hiểu là mình đang buồn đó. Ăn xong mới vui. Rứa thôi.
No comments:
Post a Comment