Trứng tươi rửa sạch, để khô hoặc lau thiệt khô. Ngâm ít nhất 1 tháng trong Nước, Muối, Rượu mạnh. Quế, hoa hồi, thảo quả, gừng, mỗi thứ 1 miếng nhỏ. Ít đường.
TA không thích ăn nguyên quả nên bóc ra xử lý nướng 160 độ trong 10 phút, rồi để ngăn đông. Khi nào dùng thì lấy ra dùng liền. Nếu không thì để y trứng như thế trong nước muối ngâm, có thể dùng trong 8 tuần.
Món đầu tiên là đậu khuôn trứng muối.
ÔI, thiệt ra là không thể nói nó ngon như thế nào.
Ngắm thôi cũng thích hén.
Sau đó là tôm chiên trứng muối. Tuyệt luôn
tôm chiên trứng muối.
đậu khuôn trứng muối.
Cơm chiên trứng muối
Cơm chiên trứng muối
Cơm gạo lức chiên trứng muối
No comments:
Post a Comment